Tin tức

3 Sai lầm khi tặng quà cho đối tác nước ngoài

Văn hóa quà tặng là một văn hóa đẹp, có từ xa xưa thể hiện sự quan tâm, mong muốn được bày tỏ tình cảm của người tặng quà với người được nhận quà để mong muốn tạo ra một mối quan hệ gần gũi, tốt đẹp. Quà tặng bằng đồng từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm dành tặng bạn bè, đối tác, khách hàng nước ngoài. Tặng quà cũng được xem là một nghệ thuật, chính vì thế chúng ta cần có sự am hiểu. Cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu về văn hóa quà tặng cho đối tác và 3 sai lầm thường gặp khi tặng quà:

Chọn quà tặng bằng đồng cho đối tác nước ngoài - Tránh ngay 3 sai lầm sau

3 Sai lầm khi tặng quà cho đối tác nước ngoài

Giá trị quà tặng càng cao càng tốt

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng quà tặng càng nhiều giá trị càng tốt. Chính vì thế việc chọn quà cho đối tác cũng càng giá trị càng tốt. Thực tế món quà tặng đối tác nên thể hiện sự sang trọng và có ý nghĩa. Chứ không phải món quà có giá trị càng cao càng tốt. Những món quà giá trị thường đi kèm với một lời gửi gắm nhờ vả, ân huệ… hoặc dễ gây ra sự hiểu nhầm đối với người nhận, đôi khi không phù hợp khi xây dựng hình ảnh. Chính vì thế, khi chọn quà tặng khách nước ngoài cần hiểu được đối tác nước ngoài là những ai, đặc điểm để chọn món quà phù hợp.

Chọn các món quà quá thông dụng

Tặng các món quà quá thông dụng sẽ không thể hiện được sự quan tâm, mong muốn hợp tác của bạn. Điều đó cho thấy bạn không có sự đầu tư vào món quà, tặng sao cũng được, miễn cốt có tặng là được. Hãy nghĩ đến những món quà độc đáo nhưng để lại ấn tượng, Đối với người nước ngoài, bạn nên chọn lựa các sản phẩm thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam, mang đậm dấu ấn Việt. Như các quà tặng bằng đồng dành tặng đối tác, khách hàng sẽ là một món quà đơn giản nhưng lạ và ý nghĩa.

Không đầu tư cho việc trang trí món quà

Khi bạn không đầu tư cho việc trang trí món quà tặng dành cho những người xung quanh. Hẳn nó đã bị giảm mất một nửa giá trị. Bởi ông bà ta có câu “Của cho không bằng cách cho”. Hãy chú ý trang trí món quà bằng hộp quà, thông điệp ghi khắc trên quà để có thể gây ấn tượng cho người nhận.

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn quà cho đối tác tại Đồ Đồng Việt

Chọn quà tặng bằng đồng cho đối tác nước ngoài - Tránh ngay 3 sai lầm sau

  • Đồ đồng Việt cung cấp sản phẩm bằng đồng. Đây là những sản phẩm chất lượng cao, thể hiện cho văn hóa và truyền thống của người Việt. Để lại ấn tượng tốt cho đối tác quốc tế.
  • Chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã nhỏ gọn khác nhau. Phù hợp quà tặng đẹp, có khắc logo, khắc thông điệp lên quà. Hộp quà sang trọng ý nghĩa.
  • Là đối tác, đơn vị phân phối sản phẩm đồ đồng số 1 trên thị trường. Đồ Đồng Việt mong muốn giới thiệu tinh hoa văn hóa dân tộc Việt với khách quốc tế. Hình ảnh, chạm khắc điêu luyện bởi nghệ nhân có tay  nghề.

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng đồng. Với nhiều loại, mẫu mã phù hợp với đối tác quốc tế. Như quà tặng trống đồng, biểu trưng gỗ đồng mô hình thu nhỏ khuê văn các, đĩa đồng in hình ảnh về địa danh, con người Việt … Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có sự cam kết về chất lượng. Cam kết về tuổi thọ và độ bền sản phẩm.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *