3 yếu tố ảnh hưởng đến giá biểu trưng gỗ đồng
Tin tức

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng là một sản phẩm quà tặng phù hợp dành cho cá nhân, tổ chức, quà tặng kỷ niệm cho các đơn vị đối tác làm ăn kinh doanh để mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài. Nhiều người chọn mua sản phẩm tại Đồ Đồng Việt thường băn khoăn giá của biểu trưng gỗ đồng. Giá của sản phẩm này phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng bán đồ đồng thờ cúng tphcm Đồ Đồng Việt tìm hiểu qua các thông tin sau:

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá biểu trưng gỗ đồng

Ảnh hưởng bởi chất liệu sản phẩm

Yếu tố đầu tiên trong quá trình hình thành giá biểu trưng đó là chất liệu để làm nên sản phẩm. Giá sản phẩm cao hay thấp ảnh hưởng bởi chất liệu. Như chất liệu gỗ sẽ thấp hơn đồng, tuy nhiên chất liệu đồng sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẹp của sản phẩm. Chất liệu đồng sẽ khác giá so với đồng mạ vàng… Đồng mạ vàng sẽ sang trọng và đẹp hơn chính vì giá sẽ cao hơn.
Như vậy nếu xét một cách tổng quát thì Giá biểu trưng bằng đồng mạ vàng  có thể được xem là cao nhất, đồng nghĩa với sự cao cấp và sang trọng nhất.

Ảnh hưởng bởi mẫu mã và kiểu dáng

* Yếu tố thứ hai là mẫu mã, hình dạng, đi kèm cả kích thước.
Một mẫu tròn, vuông hay tam giác đơn giản sẽ có giá rẻ hơn các mẫu mã phức tạp như hình cánh hoa sen, hay chế tác cách điệu các số 15, 20… sẽ quyết định giá như việc bạn tìm hiểu giá tượng phật bằng đồng cũng sẽ phụ thuộc vào loại tượng.

Còn một yếu tố nữa mà ảnh hưởng lớn tới giá thành biểu trưng gỗ đồng là Kích thước của mẫu mã đó. Một mẫu mã đó, nhưng tất nhiên nếu kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn một sản phẩm có kích thước nhỏ. Vì vậy Biểu trưng gỗ đồng khó báo giá qua hình ảnh, nếu không có kích thước yêu cầu kèm theo. Bạn nên báo rõ ràng kích thước cho đơn vị sản xuất xác định giá thành.

Ảnh hưởng bởi số lượng sản phẩm

* Yếu tố thứ ba không thể thiếu để hình thành nên giá của sản phẩm biểu trưng gỗ đồng là số lượng sản phẩm đặt. Có thể hiểu đơn giản, khi đặt số lượng nhiều thì giá bao giờ cũng rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn nhiều vì:

Để lên qui trình ra một sản phẩm phải tốn những công đoạn nhất định như thiết kế, ra dập khuôn, cắt phôi, xuất file nội dung lên máy khắc … mà chỉ để làm một vài cái, chưa tính tới phí giao hàng thì giá đương nhiên sẽ cao hơn nếu cũng một qui trình đó mà làm một loạt sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành biểu trưng gỗ đồng. Khi đặt mua bên cạnh việc chú ý đến loại biểu trưng. Chọn sản phẩm tại đồ đồng đại bái bắc ninh của đồ đồng Việt để có những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *