Tin tức

Các mẫu tranh đồng đẹp tinh xảo của Đồ đồng Việt

Tranh đồng là một trong những loại tranh dùng để trang trí nhà cửa được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó vừa đẹp lại vừa có độ bền cao. Ngoài ra tranh đồng còn là sản phẩm dùng để làm quà tặng trong các dịp lễ quan trọng như mừng tân gia, làm quà tặng dành cho đối tác. Cùng Đồ đồng Việt (cung cấp đỉnh đồng ngũ sắc) tìm hiểu 4 mẫu tranh đồng được yêu thích nhất hiện nay

  1.  Tranh đồng Mã đáo thành công

Ngựa là biểu tượng của sự dẻo dai, trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và mang nhiều tài lộc cho nên bức tranh đồng mỹ nghệ mã đáo thành công có ý nghĩa thành công, phát đạt, tài lộc. Bức tranh đồng mã đáo thành công là bức tranh phong thuỷ thường được treo trên tường trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc. Ngoài ra nó còn là món quà đặc biệt của các doanh nhân dành tặng cho đối tác làm ăn.

tranh đồng bát mã,quà tặng mã đáo thành công

2.  Tranh đồng quê hương

Trong tâm hồn của người Việt, quê hương là hình ảnh giếng nước, gốc đa, mái đình, là những cánh đồng lúa xanh bạt ngàn, là những cánh cò trắng chao nghiêng. Bức tranh đồng quê là nơi chứa đựng tất cả tâm hồn và những hình ảnh, những ký ức về tuổi thơ êm đềm vốn của của mỗi con người Việt Nam. Cho dù bạn đi bất cứ nơi đâu mọi miền tổ quốc, khi nhìn vào bức tranh đồng quê bạn sẽ như được trở về với tuổi thơ của mình.

tranh đồng phong thủy đẹp

3. Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Trong phong thuỷ Việt Nam, bức tranh đồng Tứ quý “Tùng – Cúc – Trúc – Mai ” thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân hạ thu đông vừa có ý nghĩa may mắn, vừa là sự hi vọng ước mong suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sông. Ngoài ra nó còn thể hiện bốn đức tính của quân tử là chí khí, thanh cao, kiên cường, mạnh mẽ. Ngoài ra nó còn mang bốn hình ảnh của bốn loài chim quý khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Tranh đồng tứ quý tùng cúc trúc mai được treo trên tường trong các phòng khách hoặc phòng làm việc.

4. Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh được làm bằng đồng vàng với ý nghĩa đối với các doanh nhân sẽ làm ăn thuận lợi, suôn sẻ mà không dính phải chút vướng mắc, khó khăn gì trong công việc. Còn đối với những người phải đi làm ăn xa thì sẽ được bình an đi lại thuận lợi không bị gặp nạn và gặp nhiều may mắn. Bức tranh đồng vàng thuận buồm xuôi gió thường được treo tường trong các phòng khách hoặc phòng làm việc và đặc biệt bức tranh thuận buồm xuôi gió rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, gia đình, đối tác với ý nghĩa như một lời chúc thành công.

tranh thuận buồm xuôi gió,tranh đồng thuyền buồm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *