Tin tức

Cần mua quà tặng lưu niệm, quà tặng hội nghị, sự kiện khách hàng

Bạn được công ty giao nhiệm vụ logo các phần quà lưu niệm hội nghị để tặng đối tác, khách hàng, hay quà lưu niệm cho đoàn công ty, cơ quan đi nước ngoài? Bạn chưa biết địa chỉ nào tin cậy tại Hà Nội để lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tiền, nhỏ gọn và dễ dàng mang đi nước ngoài.

Đồ đồng quà tặng xin gợi ý những sản phẩm phù hợp cho cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp hay tổ chức dùng để đi tặng đối tác, khách hàng vô cùng ý nghĩa, giá từ 200k trở lên. Quý khách truy cập http://dodongquatang.vn để xem hàng nghìn sản phẩm quà lưu niệm bằng đồng của Công ty.

Món quà lưu niệm Việt nam ý nghĩa cho khách nước ngoài

Khi tặng quà cho đối tác nước ngoài, bạn thường phải tốn nhiều công sức do sự khác biệt về văn hoá truyền thống các quốc gia. Đặc biệt hơn khi dịp gặp gỡ tiếp xúc lần đầu hoặc lễ ký kết hợp tác kinh doanh.

Không cần tìm đâu xa bạn có thể qua 235 Lê Duẩn, Hà Nội để xem và mua sản phẩm ngay hoặc đặt hàng nhanh nhất cho kịp thời gian.

Qùa tặng bằng đồng cao cấp tại Đồ đồng việt, chúng tôi có chính sách giảm giá hợp lý cho quý vị, chiết khấu cho đại lý, nhận sản xuất theo đơn hàng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của Đồ Đồng Việt !

Hotline: 0986 847 296 – 0969 458 666

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *