Tin tức

Cây Kim Ngân Dát Vàng, quà tặng sang trọng ý nghĩa

Thông tin sản phẩm : 

– Kích thước   : DxRxC= 180 x 150 x 230 mm 

– Chất liệu      : Vàng lá 24K 

– Bảo hành    : 2 năm ( 1 đổi 1 ) 

– Đóng gói     : 1 cây / 1 hộp + chứng nhận vàng + thẻ bảo hành 

Ý nghĩa của cây Kim Ngân 

Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây có năm lá bắt nguồn từ mỗi nhánh và nó là đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó  giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một món quà hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà, trong phòng làm việc để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn.

Cây Kim Ngân Dát Vàng được làm nên như thế nào?

Cây Kim Ngân Dát Vàng được phác họa từ những miếng Vàng lá 24k. Các chi tiết được làm cực kỳ công, tinh xảo dưới bàn tay điêu nghệ của những nghệ nhân chế tác.

Để hoàn thành một sản phẩm, những người thợ chế tác phải thực hiện qua rất nhiều công đoạn. Tất cả đều cần tay nghề khéo léo và chuyên môn thẩm mỹ cực cao.

Những nghệ nhân bắt đầu với công đoạn lên ý tưởng phác thảo, thiết kế, sau đó chế tác tạo hình các miếng vàng lá 24K để từ từ xếp ghép đan xen các miếng Vàng lá với nhau tạo hình sản phẩm Cây Kim Ngân Dát Vàng. Chính vì lẽ đó, Cây Kim Ngân Dát Vàng không chỉ sở hữu giá trị cao về vàng mà tranh còn có giá trị thủ công rất cao.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *