Tin tức

Cửa hàng đồ đồng quà tặng uy tín, bán mặt trống đồng đẹp

Mặt trống đồng được đúc từ đồng nguyên khối, với hoa văn sắc nét, và độ tinh xảo thẩm mỹ, đúng hoa văn theo phiên bản cổ của trống đồng Đông Sơn. Mặt trống đồng Đông Sơn đúc quà tặng được làm bằng đồng. Món quà tặng mặt trống đồng là biểu hiện của một đất nước Việt Nam thu nhỏ, đây là món quà dành tặng bạn hàng đối tác, người thân.

Kỹ thuật sản xuất mặt trống đồng

Có 2 cách làm mặt trống đồng là phương pháp làm bằng ăn mòn và phương pháp đúc thủ công truyền thống. Mặt trống đồng được đúc thủ công và chất liệu chính bằng đồng đỏ, thường được treo tường trang trí phòng khách, phòng làm việc…Ngoài ra mặt trống còn được ốp trong khung gỗ và đặt lên kệ gỗ để tại phòng khách, phòng họp, phòng làm việc nhìn rất sang trọng ý nghĩa.

Mặt trống đồng được các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại Bái chế tác, nên các sản phẩm được làm rất tỉ mỉ và mang đậm văn hóa người Việt Nam.

Đồ đồng Việt chúng tôi là đơn vị bán Mặt Trống Đồng giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, được khách hàng gần xa tin tưởng và đặt mua ngay. Đồ đồng Việt với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm về đồ đồng nên chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khi bạn đến cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được :

– Nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình

– Được phục vụ nhanh chóng

– Giá rẻ nhất Hà Nội

– Được bảo hành sửa chữa các sản phẩm miễn phí

– Hỗ trợ tất cả các yêu cầu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *