Tin tức

Đồ đồng Việt- chuyên tranh vàng quà tặng 24k đẹp tinh xảo

Nhằm đáp ứng nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng trên thị trường hiện nay, Đồ đồng Việt đã và đang là đơn vị cung cấp quà tặng tranh vàng 24k uy tín chất lượng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng tại Đồ đồng Việt

Giống như các sản phẩm khác tại Đồ đồng Việt, quà tặng tranh vàng 24k có rất nhiều thiết kế khác nhau cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. mỗi một bức tranh lại có một ý nghĩa riêng biệt được thể hiện tinh tế qua việc sử dụng chất liệu vàng lá 24k 99,9%, đồng thời mang tới vẻ sang trọng, cao cấp trong từng mẫu thiết kế.

Khi đặt sản phẩm Đồ đồng Việt, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh khích thước cũng như vị trí logo thương hiệu theo mong muốn của mình. Tranh sẽ được đóng gói cẩn thận trong 1 hộp quà, 10 hộp quà xếp vào 1 thùng carton có trọng lượng 20kg giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất tron khi vận chuyển.

Với châm ngôn “Chất lượng làm nên danh tiếng” Đồ đồng Việt đã không ngừng cho ra mắt các mẫu quà tặng đẹp độc lạ, có tính ứng dụng cao, mang nhiều ý nghĩa đồng thời cũng tư vẫn cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Với triết lý kinh doanh lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm trọng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp, giá trị, chất lượng tốt làm quà tặng.

Lựa chọn Đồ đồng Việt làm đơn vị cung cấp quà tặng tranh vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ tốt, chất lượng cao mà giá thành vô cùng hợp lý.

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *