Ngựa mang lại may mắn trong kinh doanh,buôn bán,công danh sự nghiệp
Tin tức

Gợi ý quà tặng doanh nhân,quà tặng doanh nghiệp cho đối tác

việc lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết khá là quan trọng trong kinh doanh. Một món quà ý nghĩa, thiết thực nhưng không kém phần sang trọng sẽ giúp cho công ty, cửa hàng bạn gắn kết, tạo niềm tin và góp phần thúc đẩy hợp tác lâu dài và bền vững.

Hơn hết, dịp cuối năm cũng là lúc mà các doanh nghiệp nên tri ân, cám ơn khách hàng thân thiết, đối tác kinh doanh để giữ mối quan hệ và tạo dựng niềm tin. Chắc chắn, món quà phù hợp và ý nghĩa sẽ giúp gắn kết hai bên và tạo bước tiến xa trong tương lai.

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng cho đối tác là những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn,tài lộc,hợp phong thủy trong kinh doanh

Qùa tặng  phong thủy bằng đồng mạ vàng

Tỳ hưu đồng mạ vàng,biểu tượng song mã,mã đáo thành công hay bức tranh đồng dát vàng phong thủy là những món đồ doanh nhân ưa thích nhất để trên bàn làm việc,phòng khách,phòng đón tiếp ý nghĩa và sang trọng.

Với ý nghĩa thuận buồn xuôi gió, thuyền buồn phong thủy tượng trưng cho sự thành công, vươn ra biển lớn trong kinh doanh. Hơn hết, trong kinh tế, thuyền buồm phong thủy còn mang ý nghĩa tăng trưởng, phát triển, thuyền buồn luôn gặp gió và tiến về phía trước. Thông điệp mà thuyền buồn phong thủy mạng lại chính là lời nhắn nhắn nhủ sự hợp tác, giao dịch năm mới sẽ thành công, tốt đẹp và đến bến bờ.

tượng thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc
linh vật đồ đồng phong thủy
Ngựa mang lại may mắn trong kinh doanh,buôn bán,công danh sự nghiệp
Ngựa mang lại may mắn trong kinh doanh,buôn bán,công danh sự nghiệp
biểu tượng hợp tác thành công trong kinh doanh
tượng song mã – song thành công

Quà tặng đồ đồng  khắc logo, thương hiệu

Không chỉ là món quà rất trang trọng mà còn giúp bạn quảng bá được thương hiệu của chính doanh nghiệp mình. Theo đó, quà tặng có khắc logo, thương hiệu như kỉ niệm chương, bảng vinh danh, đồng hồ pha lê, vật phẩm phong thủy … có in logo sẽ mang đến ý nghĩa gửi gắm niềm tin. Bạn sẽ trao cho đối tác, khách hàng thân thiết cả một niềm uy tín của mình để năm mới, cả hai cùng tin tưởng hợp tác. Trong kinh doanh, chữ ‘TÍN’ luôn là thứ quý giá nhất và được đặt lên hàng đầu. Bởi nên, món quà này chính là sự tạo dựng cho niềm tin vững chắc tương lai.

quà tặng để bàn làm việc sang trọng,
quà tặng trang trí để bàn làm viêc ý nghĩa

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *