Tin tức

Linh vật phong thủy cho năm mới Kỷ Hợi 2019

Mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi gia đình lại sắm sửa những vật phẩm để đón Tết một cách trang trọng nhất. Đâu chỉ sắm sửa áo quần, bánh kẹo, mứt tết…người ta còn sắm sửa cho gia đình mình những linh vật phong thủy mạ vàng để đem lại may mắn, tốt lành cho một năm mới.

Linh vật phong thủy bằng đồng mạ vàng theo tuổi của gia chủ

Linh vật phong thủy mạ vàng được Đồ đồng Việt sản xuất theo 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tất cả các linh vật đều được sản xuất từ đồng đỏ cao cấp nguyên chất, đúc nguyên khối, mạ vàng 24K.

Gia chủ khi lựa chọn linh vật phong thủy mạ vàng có thể lựa chọn linh vật theo tuổi của mình để mang lại may mắn, tài lộc, đại cát đại lợi trong cuộc sống.

Linh vật phong thủy bằng đồng mạ vàng làm đồ nội thất, đồ quà tặng trang trọng.

Vì được mạ vàng 24K hướng tới sự trang trọng, linh vật phong thủy hoặc tượng đồng mạ vàng được sử dụng rộng rãi trang trí trong gia đình tôn thêm nét sang trọng. Ngoài ra, nhiều danh nhân, đối tác thường lựa chọn đồ đồng phong thủy mạ vàng để làm quà tặng, quà biếu trong những dịp lễ tết cùng với lời chúc an khang thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió.

Sản phẩm được đúc thủ công. Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo; bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

Tượng gà đồng mạ vàng đẹp

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *