Lợi ích của việc trưng bày tỳ hưu phong thủy bằng đồng
Tin tức

Lợi ích của việc trưng bày tỳ hưu phong thủy bằng đồng

Tỳ hưu là một trong những con vật không có thật nhưng nó lại được người dân tưởng tượng, sùng bái và mang nhiều ý nghĩa phong thủy trong gia đình. Trưng bày tỳ hưu phong thủy bằng đồng trong nhà giúp mang lại những niềm may, sự phát triển về tài lộc và sức khỏe trong cuộc sống. Cùng Đồ Đồng Việt (đồ đồng thờ cúng dapha) tìm hiểu về việc trưng bày tỳ hưu trong phong thủy:

Lợi ích của việc trưng bày tỳ hưu phong thủy bằng đồng

Tỳ hưu có các ý nghĩa về:

  • Mong muốn tài của trọn đầy với tỳ hưu không hậu môn
  • Công danh tấn tới với tỳ hưu có sừng, có cánh, thuôn, mông nhỏng cao
  • Sức khỏe, bình an với Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh
  • Mong ước đủ đầy, trọn vẹn với tỳ hưu râu dài, bụng to, mông căng tròn, có sừng, có cánh.

Màu sắc tỳ hưu thể hiện những ý nghĩa khác nhau

  • Tỳ Hưu là đồng nguyên chất thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
  • Tỳ hưu đồng mạ vàng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc, may mắn trong công danh.

Đặt tỳ hưu trong nhà để tránh những tà khí xấu

Tỳ hưu là một trong những con vật phong thủy có tác dụng chống lại những khí xấu một cách tốt nhất. Tỳ hưu với sức mạnh của nó có thể tránh khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, đặt cạnh đồ thờ ngũ xã hoặc là một linh vật phong thủy đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách. Chính vì thế, Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, tăng vẻ đẹp phong thủy một cách tốt nhất.

Tỳ hưu có tác dụng hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một yếu tố phong thủy xấu, mang lại những điều xui cho gia đình, gây ra những trở ngại phong thủy, những điều không tốt cho gia đình. Hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát để mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

Trên đây là một số lưu ý về bài trí tỳ hưu trong phong thủy, để gia đình luôn phát triển, thịnh vượng nhất. Mang lại những may mắn về phong thủy cho gia đình. Chọn mua tỳ hưu hoặc bộ đồ thờ tam khí tại dodong.com.vn để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *