Tin tức

Lựa chọn đồ đồng để bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc là nơi để xử lý, giải quyết các vấn đề công việc nên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đặt tượng đồng phong thuỷ trên bàn làm việc sẽ đem lại cát khí cho không gian làm việc, hút tài lộc, phụ trợ cho con đường công danh gặp suôn sẻ.

Tượng đồng 12 con giáp phong thuỷ vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn được ưu ái hàng đầu cho không gian bàn làm việc. Tượng linh vật phong thủy bằng đồng có tác dụng thu hút cát khí, tốt cho không gian làm việc. Hãy lựa chọn ngay linh vật theo tuổi của mình, tránh những con vật kỵ với tuổi làm tiêu tán tài lộc. Ngoài ra, các linh vật phong thủy theo tuổi bằng đồng còn mang lại cho không gian làm việc sự sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

Tượng đôi tỳ hưu mạ vàng

Đôi tỳ hưu mạ vàng là một trong những linh vật phong thủy cát tường được yêu quý từ ngàn xưa. Tỳ hưu phong thủy đặt trong nhà, cửa hàng, công ty sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tương truyền, hễ là người mà tỳ hưu thấy đầu tiên sau khi được khai quang, nó sẽ theo phù trợ suốt cuộc đời. Chỉ cần biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc chủ nhân tỳ hưu sẽ thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Chính vì vậy, những doanh nhân rất thích sử dụng loại linh vật này.

Thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm là một biểu tượng đại diện cho việc vượt qua khó khăn. Mang lại kết quả tốt đẹp nhất. Chính vì thế, những sản phẩm đồ đồng phong thủy có biểu tượng thuyền buồm với mong muốn công danh thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khu vực bàn làm việc.

Bạn có thể đặt bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió hoặc tượng thuyền buồm bằng đồng ở trong khu vực phòng khách, phòng làm việc. Nó giúp xua tan những vận khí xấu, mang đến những vận khí tốt cho không gian làm việc.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *