Tin tức

Mẫu đồng hồ mặt trống đẹp treo tường cho năm mới 2019

Mặt Trống Đồng là cổ vật vô giá là vật phẩm hội tụ những tinh hoa của nền văn hóa của dân tộc Việt nam.  Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong đời sống tinh thần người việt.

Mặt trống đồng được đúc thủ công, đúc nổi họa tiết hoa văn trên bề mặt trống, đặc biệt là sự kết hợp giữa mặt trống và hình ảnh bản đồ việt nam nhìn rất đặc sắc và vô cùng ý nghĩa

Ý nghĩa mặt trống đồng

Mặt Trống Đồng trên bề mặt thường có hình bản đồ Việt Nam với ý nghĩa giới thiệu Đất Nước Việt Nam, tâm trống và vòng tròn đồng tâm, đây là vòng tròn vẽ mặt trời trong cùng và xung quanh là những cách điệu nghệ thuật về đời sống sinh hoạt của người dân. Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuộc sống con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn.

Trong vòng tròn thứ hai của mặt trống đồng nói lên cội nguồn dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim chỉ nói lên người họ Hùng ở Phương Đông, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con Rồng cháu Tiên.

18 cặp chim ở vòng tròn thứ 3, cứ một cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt Nam.

Ngoài ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn Mặt trống đồng còn là món quà tặng, quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa, vật phẩm trang trí phòng khách , phòng làm việc, hội trường cơ quan, quà tặng đối tác , bạn bè thân thiết, quà tặng tân gia ..

Quà tặng đồng hồ mặt trống đồng đẹp tinh xảo

Sản phẩm đồng hồ mặt trống đồng tái hiện hoàn toàn vẻ đẹp cổ kính và nét phong thủy tuyệt vời của mặt trống đồ. Bên cạnh đó, đây còn là món quà tặng ý nghĩa dịp tân gia, quà tặng doanh nghiệp cuối năm, quà tặng khai trương….

Mời quý khách ghé thăm showroom của Đồ đồng Việt để tham quan và mua sắm các mẫu sản phẩm đồng hồ mặt trống đồng đẹp nhất của chúng tôi.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *