Mua tranh vàng 24k ở đâu, kỹ thuật chế tác tranh vàng 24k

Các bức tranh khiến người xem phải choáng ngợp bởi sự tinh xảo và dụng tâm của người nghệ nhân luôn là đề tài đầy thu hút nhưng không phải ai cũng hiểu được kĩ thuật tạo tranh vàng 24k cầu kì và vất vả như thế nào.

Tranh vàng 24k- quà tặng tranh vàng đẹp tinh xảo

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và tài hoa của các nghệ nhân tranh vàng 24k nguyên chất theo mẫu tranh cho trước đảm bảo độ mỏng, mịn và đồng đều, tạo nên các đường nét vô cùng sắc sảo, sinh động, bố cục hài hòa, tinh tế và đẹp mắt. Tất cả được tiến hành thủ công hoàn toàn, bởi lẽ không có một loại máy móc nào có thể tạo nên bức tranh mang tính thẩm mỹ cao, làm nổi bật không gian của bạn và thu hút mọi ánh nhìn như vậy.

Cách phối màu và phương pháp vẽ tầng lớp (hay cách vẽ kim tự tháp) để cho ra những bức tranh vàng 24k có chiều sâu hình khối, màu sắc thì người họa sĩ cần có những sáng tạo riêng với các lớp nhựa và sau đó lại thêm thắt vàng, đồng và các chi tiết sao cho phù hợp nhất.

Đồ đồng Việt hiện đang là đại lý sở hữu nhiều tác phẩm tranh vàng 24k với đa dạng mẫu mã từ nội dung đến hình thức thiết kế khung tranh. Tranh vàng 24k của Đồ đồng Việt không chỉ đơn thuần là tác phẩm nghệ thuật để trang trí mà nó còn tìm ẩn ý nghĩa thông điệp, phong thủy sâu xa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. đồng thời,  Đồ đồng Việt luôn dành những chính sách khuyến mãi hậu hĩnh tri ân khách hàng của mình, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *