Tin tức

Quà tặng đại hội mạ vàng cao cấp, sang trọng tại Kinggold Việt Nam

Quà tặng đại hội là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo để tô vinh thành tích của cá nhân, đội nhóm hoặc thay lời cảm ơn đến các vị khách quý, đại biểu góp mặt trong sự kiện. Có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho sự kiện này nhưng không phải món quà nào cũng thể hiện được sự tinh tế và ý nghĩa của đại hội. Quà tặng đại hội mạ vàng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Lý do vì sao nên chọn quà tặng mạ vàng? Món quà mạ vàng nào phù hợp làm quà tặng đại hội? Mời Quý bạn đọc cùng https://kinggold.vn/ khám phá trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa khi chọn quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng ngày càng được nhiều người lựa chọn

Quà tặng mạ vàng là những sđồ vật vô cùng giá trị và có độ bền rất cao. Người nhận có thể lưu giữ món quà nhiều năm thậm chí là hàng chục năm thay vì chỉ vài năm như nhiều món quà khác.

Đặc biệt với lớp ngoài phủ vàng cao cấp, các món quà mạ vàng thể hiện ý nghĩa giàu sang, sung túc. Đây cũng chính là lý do vì sao món quà này ngày càng được ưu tiên lựa chọn trong những dịp đặc biệt, dành tặng những người quan trọng như: Lễ Tết, sinh nhật, mừng thọ, tân gia, lên chức, đại hội, hội thảo, đối tác trong và ngoài nước…

Bên cạnh đó với những thiết kế, chế tác tinh xảo hướng đến linh vật trong 12 con giáp, những vật phẩm phong thủy… quà tặng mạ vàng còn mang lại ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn, tiền tài, công danh. Thay cho lời chúc thuận buồm xuôi gió, thăng tiến, phát tài.

3 Món quà tặng đại hội mạ vàng được lựa chọn nhiều nhất

Nếu bạn đang cần tìm quà tặng đại hội mạ vàng thì dưới đây là 5 gợi ý lý tưởng bạn không nên bỏ qua:

1. Ngựa dát vàng

Ngựa trong phong thủy là biểu tượng của tài lộc, thăng tiến và thành công. Đây là món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng đại hội thay cho lời chúc tài lộc vững mạnh, công danh thăng tiến. 

Ngựa dát vàng – Biểu tượng của sức mạnh, thành công


Tượng ngựa dát vàng phong thủy được dùng để trang trí phòng khách, bàn làm việc vừa mang lại sự sang trọng, cao cấp, vừa đem lại may mắn, thịnh vượng.

Xem thêm về sản phẩm:

>>> https://kinggold.vn/5-mau-ngua-dat-vang-tang-sep-de-ban-y-nghia-2020/

2. Mai vàng ngũ phúc

Chậu mai vàng ngũ phúc là một trong những món quà đầy ý nghĩa để dành tặng đối tác, đại biểu trong các dịp quan trọng đặc biệt là đại hội. Với thiết kế tinh xảo phủ vàng 24k, chậu mai vàng ngũ phúc tại King Gold là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tìm quà tặng đại hội mạ vàng.

Chậu mai vàng ngũ phúc mạ vàng 24k sang trọng tại King Gold


Không chỉ cao cấp, sang trọng, món quà này còn mang ý nghĩa cát tường, mọi chuyện thuận buồm, xuôi gió, chiêu tài, chiêu lộc.

Đặc biệt khi Tết đến xuân về mai vàng ngũ phúc là món quà lý tưởng mà chúng ta không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

>>> https://kinggold.vn/mai-vang-ngu-phuc-qua-tet-sum-vay/

 

3. Chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng

Chân dung Hồ Chủ Tịch – Quà tặng đại hội mạ vàng ý nghĩa

Chân dung Hồ Chủ Tịch là món đồ mà rất nhiều người lựa chọn để đặt tại phòng khách, bàn làm việc để lấy Bác làm tấm gương noi theo, những điều Bác dạy chính là triết lý để hành động: “Cần kiệm, liêm chính”.

Tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng rất phù hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng, đại biểu trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo quan trọng. Một món quà vừa ý nghĩa vừa thể hiện được tinh thần dân tộc và lòng biết ơn đến vị chủ tịch vĩ đại nhất của nước nhà.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

https://kinggold.vn/tuong-chan-dung-chu-tich-ho-chi-minh-ma-vang-24k/

Trên đây là những chia sẻ về quà tặng đại hội mạ vàng. Để được tư vấn chi tiết và đặt làm quà tặng theo nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *