qua-tang-dia-dong-van-hoa-qua-tang-doi-tac-trong-kinh-doanh
Tin tức

Quà tặng đĩa đồng, văn hóa quà tặng đối tác trong kinh doanh

Thế kỷ 21 là thế kỷ của sự hội nhập, của nền văn hóa mở, với cơ hội kinh doanh xuyên quốc gia. Việc kinh doanh không chỉ còn bó hẹp trong phạm vi, lãnh thổ Việt Nam mà là sự giao lưu văn hóa, tài năng, trí tuệ với nhiều nước khác nhau trên thế giới. Mỗi nước lại có một nền văn hóa khác nhau, kết hợp tạo thành một nền văn hóa chung là văn hóa kinh doanh. Tặng quà cho đối tác nước ngoài không những thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ, mà còn giới thiệu văn hóa Việt Nam, mang ý nghĩa mong muốn sự gắn kết lâu dài, tốt đẹp giữa các công ty.

Tại đồ đồng Việt cung cấp các món quà tặng bằng đồng ý nghĩa và chất lượng nhất đến với người sử dụng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn được những món quà tặng bằng đồng để dành tặng đối tác đa dạng mẫu mã, kiểu loại. Đặc biệt với sản phẩm đĩa đồng cũng nhiều họa tiết hoa văn khác nhau.

qua-tang-dia-dong-van-hoa-qua-tang-doi-tac-trong-kinh-doanh
Đĩa đồng mạ bạc

Vì sao nên chọn đĩa đồng làm quà tặng đối tác nước ngoài

qua-tang-dia-dong-van-hoa-qua-tang-doi-tac-trong-kinh-doanh
Đĩa đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp
 • Đĩa đồng là sản phẩm có kích thước nhỏ (loại kích thước tùy theo đơn đặt hàng của quý khách) vì thế dễ dàng đặt trên bàn làm việc, trong tủ kính, trao quà tặng nhỏ bé, ý nghĩa…
 • Đĩa đồng khắc họa những ảnh văn hóa của dân tộc Việt. Trên mặt đĩa đồng có thể là hình ảnh địa danh , con người. Các loại địa danh tiêu biểu như Chùa Một cột, Khuê Văn Các. Hình ảnh con người như chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 • Đĩa đồng có tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó sản phẩm có nhiều loại chất liệu, kích thước theo yêu cầu.
 • Giới thiệu truyền thống văn hóa Việt với đối tác nước ngoài. Mong muốn làm kỷ niệm với đối tác. Thể hiện ý muốn hợp tác lâu dài.
 • Các sản phẩm bằng đồng có thể chạm khắc theo yêu cầu. Khách hàng có thể yêu cầu khắc tên cơ quan, công ty. Điều này là điểm nhấn cho món quà tặng.

Các sản phẩm đĩa đồng hiện có tại Đồ Đồng Việt

qua-tang-dia-dong-van-hoa-qua-tang-doi-tac-trong-kinh-doanh
Đĩa đồng mặt trống đồng
 • Đĩa đồng mạ bạc hình chùa một cột
 • Đĩa đồng mặt trống lưu niệm
 • Đĩa đồng Khuê Văn Các
 • Đĩa đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp
 • Các loại đĩa đồng mạ vàng
 • Đĩa đồng chạm khắc theo yêu cầu của quý khách….

Trên đây là một số lưu ý về việc lựa chọn các sản phẩm bằng đồng chất lượng dành tặng đối tác nước ngoài. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ trực tiếp với Đồ Đồng Việt để có những tư vấn nhanh nhất. Nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu. Đừng quên để lại bình luận đóng góp cho chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *