hà nội mua quà tặng khách nước ngoài
Tin tức

Qùa tặng lưu niệm mang ý nghĩa văn hóa riêng Hà nội

Hà Nội là thành phố thú vị với nét cổ kính, bề dày lịch sử, văn hóa tâm linh của thành phố 1000 năm tuổi,với nhiều các danh nam thắng cảnh,khu vui chơi giải trí,khách sạn,công viên đều là những nét đẹp mang phong cách riêng của Hà nội.

Điều đặc biệt hơn là Hà nội 36 phố phường với những nét đẹp cổ kính của những ngôi nhà cổ,nét đẹp văn hóa ẩm thực của người Hà nội cũng rất phong phú và đa dạng, những món đồ chơi,đồ lưu niệm cũng được chế tác ra theo phong cách riêng của những nghệ nhân làng nghề xưa của thu đô.

Không ít khách du lịch chọn đây là điểm đến hàng năm để thăm quan,sống và làm việc tận hưởng sự yên bình,thanh tịnh của Hà nội.

Khi họ về nước Hà nội như níu kéo chân du khách bởi nhứng món đồ chế tác bằng tay do thợ thủ công,nghệ nhân công phu theo những đặc điểm nổi bật của thủ đô Hà nội.

Địa chỉ chuyên cung cấp đồ lưu niệm đặc trưng của hà nội. Sô 235 lê duẩn,Hà nội với hàng nghìn sản phẩm đồ mỹ nghệ lớn nhỏ với giá thành từ 150k đến vài triệu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất Thủ đồ để mua làm quà tặng,đồ biếu mang đi nước ngoài,đồ trang trí phong thủy phong phú nhất hiện nay.

hà nội mua quà tặng khách nước ngoài
Đĩa lưu niệm hình khuê văn các khắc tiếng Việt,tiếng anh ý nghĩa

Điểm đến lựa chọn quà tăng lý tưởng tại mặt phố rộng 20m Lê duẩn,đỗ ô tô thoải mái,nhiều mẫu mã đa dạng,sản xuất theo yêu cầu khách hàng,khắc lời tặng miễn phí,hộp đựng sang trọng nhất.

Để xem hàng nghìn sản phẩm quà tặng bằng đồng tại đây:

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *