Quà tặng phong thủy cho đối tác, quà tặng tri ân khách hàng

Tượng linh vật phong thủy bằng đồng theo tuổi

Đồ đồng phong thủy 12 con giáp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Tượng linh vật phong thủy bằng đồng có tác dụng thu hút cát khí, tốt cho không gian làm việc. Hãy lựa chọn ngay linh vật theo tuổi của mình, tránh những con vật kỵ với tuổi làm tiêu tán tài lộc. Ngoài ra, các linh vật phong thủy theo tuổi bằng đồng còn mang lại cho không gian làm việc sự sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

Biểu tượng thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm là một biểu tượng đại diện cho việc vượt qua khó khăn. Mang lại kết quả tốt đẹp nhất. Chính vì thế, những sản phẩm đồ đồng phong thủy có biểu tượng thuyền buồm với mong muốn công danh thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khu vực bàn làm việc.

Bạn có thể đặt bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió hoặc tượng thuyền buồm bằng đồng ở trong khu vực phòng khách, phòng làm việc. Nó giúp xua tan những vận khí xấu, mang đến những vận khí tốt cho không gian làm việc.

Tượng đồng phong thủy Long Quy

Rùa (Quy) là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Lân, Quy, Phượng. Từ lâu, đây đã là một biểu tượng cho sự kiên trì, may mắn. Đặc biệt phù hợp với khu vực bàn làm việc. Tượng đồng phong thủy Long Quy rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8. Không những thế nó giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

Bạn có thể đặt tượng Long Quy bằng đồng vàng lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *