Tin tức

Quà tặng tranh mừng thọ Cụ ông Cụ bà Tết 2018

Đầu năm mới xuân về, người Việt chúng ta thường có tập tục tổ chức lễ mừng thọ dành cho Ông bà, Cha mẹ mỗi dịp lên lão. Lễ mừng thọ thường đầy đủ tất cả các con cháu, gia đình bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, Cha mẹ. Việc tổ chức lễ mừng thọ không chỉ đơn thuần là phong tục tập quán của người Việt mà còn thể hiện tình cảm của con người dành cho con người, sự quan tâm lẫn nhau, thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc.

tranh chúc thọ mừng thọCác mẫu tranh mừng thọ có sẵn tại Đồ đồng Việt

Loại 1 Kích thước 81×146
Loại 2 kích thước 70×126
Loại 3 kích thước 70×110
Loại 4 kích thước 60×100
Loại 5 kích thước 70×100

Quà tặng mỹ nghệ – Tranh mừng thọ chất liệu bằng đồng liền mê, khung gỗ được sơn lớp sơn bóng sang trọng và lịch sự, phù hợp với không gian nhà quý khách. Tranh mừng thọ ông bà là món quá ý nghĩa nhất nhân dịp đầu năm, bức tranh được làm bằng đồng thể hiện sự sang trọng bắt mắt, là vật để trang trí không gian nhà đẹp, là biểu tượng của sự kính trọng trước đạo làm con cháu đối với ông bà tổ tiên…

tranh mừng thọ tại đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt có nhiều mẫu tranh mừng thọ đẹp và giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Đây là mẫu tranh mừng thọ đẹp được rất nhiều khách đang đặt mua để làm món quà mừng thọ đầu năm mới 2018 cho Ông bà, Cha mẹ. Quý khách hàng mua tranh có thể đặt hàng tùy ý, tùy kích thước, nôi dung. Đồ đồng Việt đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, miễn sao quý khách hài lòng nhất.

tranh mừng thọ bà

Liên hệ mua tranh mừng thọ tại Hà Nội giá rẻ

Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại 0969458666

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *