Tin tức

Quà vàng 24k- tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k

Thuyền buồm phong thủy là biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc. Trong kinh doanh, Thuyền buồm thường được làm quà tặng cho các doanh nhân hay những nhân vật có quyền chức trong những dịp sự kiện tân gia, thành lập doanh nghiệp,……  với lời chúc kèm theo: “thuận buồm xuôi gió”. Tranh thuận buồm xuôi gió dát mạ là sản phẩm quà tặng vô cùng tinh tế và ý nghĩa. Sản phẩm không chỉ có Tính thẩm mỹ cao, còn chứa đựng nhiều giá trị về mặt tinh thần.

Thuyền buồm là hình ảnh của sự thành công và tài lộc trong kinh doanh buôn bán. Trong phong thủy tranh thuyền có ý nghĩa ” Thuận Buồm Xuôi Gió” nên ai cũng muốn có một bức tranh treo tường để mong được thuận lợi trong công việc. Tranh thuận buồm xuôi gió được mạ vàng hoặc dát vàng nữa thì càng thêm phần ý nghĩa. Chính vì thế bức tranh thường được doanh nghiệp mua để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác kinh doanh kèm lời chúc Thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ trong công việc, thuận chèo mát mái như cánh buồm căng gió lướt sóng.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió dùng để làm quà tặng bạn bè, đối tác vô cùng ý nghĩa, quan trọng đặc biệt sản phẩm này phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng kèm cho sếp, quà Tặng Kèm đối tác doanh nghiệp….

Thuyền buồm mạ vàng: quà tặng ý nghĩa mà sang trọng

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi dành sự ưu ái đặc biệt hơn để nói về sản phẩm độc đáo này. Chúng ta đều biết rằng, thuyền buồm không chỉ là biểu tượng của sự vươn khơi, vượt sóng. Mà hơn thế, đây còn là hàm ý cho sự thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công và khát vọng vươn cao, bay xa hơn. Do đó mà trong mắt những người làm kinh doanh, các thương nhân và sếp lãnh đạo, quà tặng tranh thuyền buồm mạ vàng luôn là vật phẩm vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Ngoài ra, trong những dịp quan trọng như lễ ký kết hợp đồng, lễ động thổ, khai trương cửa hàng kinh doanh, mừng nhậm chức mới hoặc được thăng chức, thì quà tặng thuyền buồm mạ vàng cũng là lựa chọn hoàn hảo. Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24K là biểu tượng và cũng là thông điệp may mắn, do đó, các sếp luôn rất trân quý và ưu tiên cho món quà này được đặt để tại những vị trí đẹp nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *