hà nội mua quà tặng khách nước ngoài
Tin tức

Qùa việt nam cho người nước ngoài ý nghĩa

Hôm nay đồ đồng quà tặng.com sẽ cùng quý vị tìm hiểu về những món quà tặng người nước ngoài cũng như văn hóa tặng quà với từng quốc gia,doanh nhân từng nước và tặng quà cho đối tác kinh doanh những món đồ lưu niệm của Việt nam.

Tặng quà cho người nước ngoài không khó. Tuy nhiên, việc chọn món quà nào vừa tinh tế, vừa đặc trưng cho Việt Nam và giá cả hợp lý lại là mối băn khoăn của khá nhiều người. Đồ đồng việt là một trong địa chỉ duy nhất tại hà nội chuyên sản xuất những món quà lưu niệm độc đáo,tinh xảo,thu nhỏ bằng đồng phù hợp cho người nước ngoài mang về nước hoặc cho các đoàn đi công tác nước ngoài vận chuyển dễ dàng nhất.

Qùa hà nội cho người nước ngoài ý nghĩa

Hà nội là thủ công 1000 năm tuổi về văn hóa du lịch tâm linh có rất nhiều đặc trưng,từ ẩm thực cho đến văn hóa,di tích lịch sử,phong cách người Hà nội…đó là những đặc sản mà khách nước ngoài ưa thích khi đến du lịch cũng như công tác tại thành phố cổ kinh này.

Để chọn lựa đồ lưu niệm về hà nội có nhiều món quà như: đĩa lưu niệm chùa một cột,khuê văn các,tháp rùa,cột cờ Hà nội,lăng Bác,mặt trống đồng…

 

hà nội mua quà tặng khách nước ngoài
Đĩa lưu niệm hình khuê văn các khắc tiếng Việt,tiếng anh ý nghĩa
mặt trống đồng cho khách nước ngoài khi đến Việt nam
đĩa mặt trống trang trí,mặt trống đồng

Biểu trưng gỗ đồng,tương mô hình khối thu nhỏ,trống đồng đúc là những sản phẩm được khách nước ngoài ưa chuộng nhất. Để xem thêm hàng trăm mẫu quà tặng nhỏ gọn cho khách nước ngoài tại đây

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *