Tin tức

Tại sao nên chọn mua tượng đồng phong thủy để chiêu tài vượng khí?

Tượng đồng phong thủy chất lượng tại Đồ đồng Việt

Nói về ý nghĩa phong thủy, tượng đồng tượng trưng cho sức mạnh ấn trạch, Âm – Dương cân bằng, thu hút vận khí, tài lộc cho gia chủ. Không những thế, tượng đồng phong thủy còn có tác dụng giúp cho chủ nhà gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tránh xa những điều xui rủi, mang đến sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

Đặc biệt, tượng đồng phong thủy là vật phẩm hành Kim sẽ làm vượng cho người mệnh Kim và Thủy, đồng thời có tác dụng trấn Mộc và giảm sự khắc hại của Thổ.

Ngoài ra, so với các sản phẩm phong thủy chế tác bằng chất liệu khác, tượng đồng phong thủy được đánh giá là đẹp và sang trọng hơn nhờ những đường nét hoa chạm trổ tinh xảo đến từng chi tiết đem lại vẻ ngoài sang trọng và sống động.

Chính vì vậy, bên cạnh việc trưng bày, tượng đồng phong thủy cũng rất thích hợp làm món quà tặng vào các dịp đặc biệt để thể hiện tấm lòng muốn cầu chúc cho người nhận gặp được sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

Lưu ý để lựa chọn tượng đồng phong thủy phát huy vượng khí

Mỗi loại tượng đồng phòng thủy để đạt được yếu tố phong thủy, trước tiên cần đảm bảo về độ hoàn mỹ cũng như chất lượng phải tốt. Chính vì vậy, khi lựa chọn người mua cần lưu ý những điểm sau:

– Chọn tượng đồng phong thủy làm từ đồng nguyên chất
– Chọn mua tượng đồng phong thủy được chế tác tại các cơ sở đúc đồng uy tín làng nghề đúc đồng truyền thống lâu đời

Địa chỉ mua tượng đồng phong thủy tinh xảo, chất lượng tốt

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp tượng đồng phong thủy. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tượng đồng tốt nhất cũng như nhận được mức giá thành tốt nhất, lời khuyên cho người mua hàng chính là tìm mua tại các  thuộc các địa chỉ thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống.

Hiện nay, Đồ Đồng Việt là một trong những đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ nói chung và tượng đồng phong thủy nói riêng xuất phát từ làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh.

Các sản phẩm tượng đồng phong thủy của Đồ đồng Việt không chỉ nổi bật với vẻ ngoài tinh xảo, sống động nhờ quá trình đúc thủ công tỉ mỉ bởi các thợ đúc đồng dày dặn kinh nghiệm mà còn đảm bảo tối đa về độ bền, hoàn toàn nói không với tình trạng xỉn màu, nứt vỡ sau một thời gian sử dụng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *