Tin tức

Tại sao nên đặt tỳ hưu mạ vàng trong nhà?

Tỳ hưu là linh vật phong thủy quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tỳ hưu có hình dáng đặc biệt, thân giống như con lân, trên đầu có một sừng hoặc hai sừng, lưng có cánh, chân có móng vuốt… với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh và xua đuổi tà ma trong gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của tượng tỳ hưu

Tỳ hưu đặt trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài, phát lộc, đem lại may mắn trong sự nghiệp. Vàng là kim loại quý, thể hiện cho sự sung túc, hưng thịnh. Trưng bày tỳ hưu mạ vàng trong nhà, vừa tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho gia chủ vừa rước nhiều may mắn, tiền bạc vào nhà.

Đặc biệt tỳ hưu có tác dụng trấn giữ nhà, tránh tà khí rất tốt. Tỳ hưu mang hình ảnh một con vật rất hung dữ với những chiếc sừng trên đầu, miệng há rộng, bờm dựng cao cùng móng vuốt sắc nhọn. Theo truyền thuyết, tỳ hưu dùng sừng của mình để chống lại thế lực xấu, tà khí.

Cũng vì những tác dụng đó, người ta đặt tỳ hưu mạ vàng trong nhà để canh giữ tài lộc, tránh tà ma, khí xấu xâm nhập và đem lại nhiều điều tốt lành tới gia chủ.

Bên cạnh đó, tỳ hưu mạ vàng còn là món quà biếu tặng ý nghĩa được nhiều gia chủ yêu thích. Nếu gia chủ vẫn đang băn khoăn, chưa biết quà tặng sếp là gì? Hãy lựa ngay một tỳ hưu bằng đồng mạ vàng, chắc chắn sẽ giúp cho mối quan hệ được tốt đẹp hơn. Nếu gia chủ muốn tặng quà cho người thân, bạn bè thì cũng đừng quên linh vật phong thủy tỳ hưu bằng đồng mạ vàng. Và nếu người nhận quà là đối tác trong công việc kinh doanh thì đây quả là món quà thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của gia chủ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *