Tin tức

Thuyền buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Thuyền buồm mạ vàng vật phẩm may mắn trong sự nghiệp kinh doanh

Thuyền buồm mạ vàng theo phong thủy được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm bộ nhân diện thương hiệu hay làm logo công ty vì thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều thuận lợi.

thuyền buồm mạ vàngHình ảnh thuyền buồm rất phổ biến cách đây hàng thập kỷ. Đến ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại, hay thuyền buồm chở đầy vàng bạc vào nhà thuận buồm xuôi gió.

Tham khảo thêm: Mua quà tặng bằng đồng ở Đồ đồng Việt

Thuyền buồm mạ vàng

Cơ sở Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn có rất nhiều mẫu quà tặng thuyền buồm, thuyền mạ vàng 24k. Ngoài những mô hình thu nhỏ của con thuyền thì nhiều doanh nhân, những người buôn bán cũng thường chọn tranh thuyền buồm xuôi gió làm quà tặng cũng như làm vật phẩm may mắn cho mình.

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách có thể lựa chọn được cho mình rất nhiều sản phẩm Thuyền Buồm mạ vàng, hay thuyền buồm đúc thủ công bằng đồng giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đúc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ thờ bằng đồng. Bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí cao cấp với những kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước bàn thờ của mỗi gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *