Tin tức

Tranh chữ Phúc | Quà tặng tranh chữ Phúc dát vàng đẹp tinh xảo

Treo chữ phúc ngược là điềm báo phúc phận sắp tới. Thái tử hài lòng, không xử phạt tên lính, đồng thời thưởng quan phủ lý. Từ đó, nhà nhà người người đều treo chữ phúc ngược để đón phước lành đến. Đây cũng là món quà tặng ý nghĩa dành cho thầy cô cầu chúc cho thầy cô luôn an vui hạnh phúc.

Mã sản phẩm TCP-V24K
Chất liệu Vàng 24k
Kích thước 27×37
Thương hiệu Kinggold
Bảo hành 2 Năm
Vận chuyển Miễn phí toàn Quốc

 

 

Quà tặng thầy cô 20 – 11, Tranh chữ Phúc quà tặng ý nghĩa nhân ngày nhà Giáo Việt Nam

Sản phẩm tranh chữ phúc thư pháp mạ vàng 24K. Làm món quà tặng ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Bức tranh với ý nghĩa kính chúc thầy cô giáo sức khỏe. Hạnh phúc an vui. Sản phẩm được sản xuất tinh tế hoàn toàn thủ công là một quyết định sẽ khiến bạn hài lòng. Kinggold có rất nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng như miễn phí giao hàng, bảo hành trong thời gian dài… Ngoài ra, các quà tặng dát vàng luôn có giấy chứng nhận, bảo đảm cho chất lượng sản phẩm.tranh chữ phúc

Ý nghĩa phong thủy của chữ phúc thư pháp

Theo nét viết tiếng Trung, chữ phúc gồm bộ thị và ký tự phúc. Trong đó, bộ thị giống như hình vẽ bàn thờ. Còn ký tự phúc giống như hình vẽ vò rượu. Người xưa cho rằng, nhà luôn đầy rượu là sung túc, dồi dào, nghĩa là giàu có.Trong các dịp Tết, các gia đình thường treo chữ phúc theo kiểu lộn ngược. Nhiều người không am hiểu thì cho rằng gia chủ không rành mà đòi chơi chữ. Thế nhưng, chữ phúc ngược lại có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn thế.Theo điển tích, ở đời Thanh, vào chiều ba mươi Tết, quan phủ lý ra lệnh treo chữ phúc lên cửa chính để đón năm mới. Một tên lính không biết chữ đã treo ngược chữ này. Khi thái tử nhìn thấy rất tức giận và ra lệnh phạt tên lính kia. Quan phủ lý khi ấy muốn gỡ tội cho lính nên đã giải thích rằng: “Phúc đảo” đồng âm với “Phúc đáo”, nghĩa là vận may, điều tốt sẽ đến dồi dào.

> Xem thêm nhiều quà tặng ý nghĩa

> Sản phẩm tranh vàng 24k

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *