Tin tức

Tranh độc mã truy phong mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Độc mã truy phong là dòng tranh ngựa được nhiều người ưa thích. Tranh độc mã truy phong mạ vàng là vật trang trí sang trọng, là món quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn, tốt lành và thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh độc mã truy phong mạ vàng

Tranh độc mã truy phong miêu tả hình ảnh một con tuấn mã đang phi nước đại trở về. Hình ảnh ngựa phi trên đồng cỏ, dũng khí oai phong thể hiện ý chí hiên ngang, vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn tới thành công.

Tranh độc mã truy phong sử dụng chất liệu đồng vàng cao cấp, chạm nổi thủ công truyền thống. Được chạm trổ bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đúc Đại Bái nổi tiếng, mọi hoa văn trên bức tranh đều được mài dũa tỉ mỉ, tinh xảo tới từng chi tiết.

tranh ngựa vàng 3d cao cấp

Sau khi chạm xong, bức tranh sẽ được đánh bóng và tiến hành mạ vàng 24k theo phương pháp điện phân để giúp lớp vàng bám chắc trên bề mặt. Công đoạn cuối cùng để tạo ra một bức tranh độc mã truy phong mạ vàng hoàn hảo, các nghệ nhân sẽ phủ một lớp nano bảo vệ tránh không cho lớp vàng mạ bên ngoài bị mài mòn bởi các tác động cơ học.

Tranh độc mã truy phong mạ vàng có kích thức 27x34cm, có thể để bàn trang trí hoặc treo tường. Kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi trong việc gói làm quà tặng, quà biếu nhân dịp tân gia, khai trương hoặc hợp tác làm ăn.

Ý nghĩa và cách bày trí tranh độc mã truy phong mạ vàng

Theo thuyết ngũ hành thì ngựa đại diện cho hành hỏa, đồng cỏ tượng trưng cho hành mộc và hành thổ. Hình ảnh tuấn mã phi nước đại trở về trên đồng cỏ mang đến sự may mắn tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự tương sinh trong ngũ hành: mộc – hỏa – thổ.

tranh quà tặng dát vàng,tranh lưu niệm,tranh trang trí 3d

Bên cạnh đó hình ảnh độc mã theo quan niệm là hình tượng may mắn, thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách gian nan để tiến tới vinh quang. Bởi vậy những người mạnh mẽ thường thích chơi tranh độc mã hơn là tranh song mã hay bát mã.

Cách bày trí tranh độc mã truy phong mạ vàng

Có thể treo tranh tại phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được. Treo tranh tại các vị trí này sẽ giúp cho đường công danh sự nghiệp và cả đường tình duyên của gia chủ được bền vững.

Khi treo tranh đồng mỹ nghệ, cần lưu ý quay hướng đầu ngựa chạy vào nhà, không treo trạnh ở nhà bếp hay nhà tắm. Hướng tốt nhất để treo tranh là hướng Tây Bắc của căn phòng.

Tranh độc mã truy phong thích hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Đặc biệt phù hợp người tuổi ngựa hoặc người hợp với tuổi ngựa, không thích hợp với người tuổi chuột.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *