Tin tức

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công. Cùng Đồ đồng Việt(chuyên đỉnh đồng ngũ sắc) tìm hiểu ý nghĩa của việc đặt trống đồng mạ vàng trên bàn làm việc

quà tặng trống đồng thu nhỏ dk 7cm

Trống đồng mạ vàng thể hiện quyền lực trong công việc

Trống đồng mạ vàng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ hùng mạnh cho không gian làm việc vì thế nó tăng lên uy quyền trong mắt người khác.

Trống đồng mang lại những phong thủy tốt

Trống đồng mạ vàng mang thương hiệu Đồ Đồng Việt là sản phẩm được chế tác tinh xảo theo phiên bản trống Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ xưa của người Việt. Các họa tiết được khắc sắc xảo, nổi khối, sắc nét bởi những bàn tay khéo léo của người thợ. Trong phong thủy, trống đồng là vật linh thiêng chính vì thế mang lại những ý nghĩa tốt khi đặt trong không gian làm việc.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Trống đồng mạ vàng thể hiện cho việc lưu giữ những nét văn hóa xa xưa

Ngoài áp dụng các phương thức đúc đồng cổ xưa của người Việt. Những phiên bản trống đồng tại Đồ Đồng Việt còn vận dụng nhiều công nghệ mới trong thiết kế để tạo ra các họa tiết sắc và tinh. Với nhiều kích thước trống khác nhau mà vẫn hội tụ đủ các họa tiết theo trống đồng cổ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *