Tin tức

Trống đồng thu nhỏ làm quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác nước ngoài

Trống đồng không chỉ là một loại nhạc cụ độc đáo mà nó còn là biểu tượng đặc trưng cho quyền lực, tôn giáo… Ngay từ thời xa xưa, trống đồng đã mang một nét văn hóa riêng biệt của người Việt cổ. Được sử dụng để nâng cao bản sắc và tự hào văn hóa dân tộc. Ngày nay, trống đồng được sử dụng làm những món quà tặng lưu niệm đặc biệt với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Trống đồng thu nhỏ làm quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác nước ngoài

Chính vì vậy trong những năm gần đây, Trống đồng mạ vàng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp đối ngoại, để tặng các quan khách, người nước ngoài khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Các sản phẩm trống đồng của Đồ đồng Việt bên cạnh đồ đồng mỹ nghệ khác luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Trước rất nhiều món quà tặng lưu niệm tiêu biểu nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn trống đồng là món quà tặng lưu niệm? Bởi vì trống đồng có nhiều ưu điểm vượt trội như có hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa. Trống đồng gắn liền với văn hóa phương đông, người Việt vì thế đã trở thành quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là khách Quốc tế.

Trống đồng mạ vàng là sản phẩm quà tặng cao cấp phù hợp với việc tặng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế… để giới thiệu về văn hóa bản sắc dân tộc Việt. Các sản phẩm mô tả trống đồng tại Đồ đồng Việt mang những nét truyền thống của văn hóa trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ. Quý khách tham khảo các mẫu sản phẩm rẻ và đẹp của chúng tôi TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *