Vật phẩm duy trì vượng khí cho gia chủ- tượng đồng phong thủy mạ vàng

Là vật phẩm có tính thẩm mỹ cao, ẩn chứa những giá trị tốt đẹp, tượng đồng phong thủy không chỉ làm tăng vẻ sang trọng cho không gian trưng bày mà còn giúp trấn trạch, cân bằng Âm- Dương, trở thành món quà tặng ý nghĩa thay cho lời tri ân, chúc phúc về tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

Điểm nổi bật ở tượng đồng phong thủy

Phong thủy mang sức ảnh hưởng lớn tới đời sống con người và được đưa vào ứng dụng phù hợp với điều kiện địa lý và văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam từ rất sớm. Bởi thế nên, có rất nhiều những vật phẩm phong thủy ra đời với đủ các loại mẫu mã, chất liệu khác nhau từ gỗ, sứ, đá,…. Và tượng đồng phong thủy là một trong những vật phẩm được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều điểm nổi bật về hình thức cũng như những giá trị phong thủy.

Đúc từ chất liệu đồng nguyên khối và được chạm trổ tỉ mỉ từng đường nét, vậy nên những bức tượng đồng phong thủy bao giờ cũng có độ bền rất cao và nổi bật với vẻ ngoài sống động. Đặc biệt, những bức tượng đồng phong thủy mạ vàng sẽ khiến cho không gian trưng bày càng trở nên sang trọng và thu hút.

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, những bức tượng đồng phong thủy còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Với chất liệu đồng bền bỉ với thời gian, tượng đồng có sức mạnh trấn trạch, cân bằng Âm – Dương, duy trì vượng khí, chiêu tài mạnh mẽ hơn nhiều lần so với những chất liệu làm tượng khác.

Tác dụng của tượng đồng phong thủy

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những bức tượng đồng phong thủy không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Vậy nên đặt tượng đồng phong thủy, có nhiều ý nghĩa khác nhau đặt tại phòng khách, cửa hàng, bàn làm việc… rất tốt cho gia chủ.

Đặc biệt, tượng đồng phong thủy tôn lên được nét đẹp truyền thống của dân tộc nên thường được lựa chọn làm quà tặng rất phù hợp với văn hóa Á Đông. Những món quà tặng bằng đồng bền đẹp, có họa tiết tinh xảo được mạ thêm vàng sẽ trở thành món quà biếu tặng lịch sự, sang trọng mừng tân gia, quà kỉ niệm…thể hiện được tâm ý tinh tế của người tặng, thay cho lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc phúc phú quý, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *