Tin tức

Ý nghĩa Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng

Cây Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng sử dụng hình ảnh những Bông Hoa Mai vốn được biết đến như sự thuần khiết, sức mạnh tiềm tàng và ẩn chứa sâu thẳm trong đó là sự khiêm tốn khiêm nhường.

Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân.

Hoa mai là một nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, úa tàn thì hoa mai vẫn cứ tinh khôi bừng nở chào đón Xuân sang.

Dù chụp ở góc độ nào thì cây mai cũng toát lên vẻ đẹp rất sang trọng và đẳng cấp

Người xưa ví khí phách của Mai như người quân tử. Mai mảnh dẻ nhưng cứng cáp, thuần khiết, mùi thơm nhẹ nhàng, kín đáo kết hợp với thân ngay thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường.

Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng cao cấp của Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt chúng tôi ban đầu sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sản phẩm, từ đó phác thảo, tạo khuôn, tạo hình sản phẩm với ràng buộc chất lượng từng khâu hàng đạt chuẩn.

Các chi tiết Cánh Hoa Mai hoàn toàn được chế tác từ những miếng Vàng Lá 24K được dát mỏng. Kết hợp với thiết kế thân cây với màu nâu đồng phủ nhũ cực độc đáo, lạ mắt mà không hề kém phần sang trọng.

Ngoài giá trị về vàng 24K, cây mai còn có giá trị nghệ thuật rất lớn, nó được làm bơi các nghệ nhân có tay nghề cao của VietGold

Điều đặc biệt sản phẩm được tạo lên từ những chất liệu được đánh giá mang giá trị cao. Chính bởi vậy Sản phẩm Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng sẽ là một lựa chọn quà tặng cực phù hợp trong các dịp biếu tặng.

Tặng Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng dịp nào?

Sở hữu trong mình những vẻ đẹp nổi bật cùng những ý nghĩa cao không chỉ ở giá trị Vàng, giá trị nghệ thuật mà còn ở cả những giá trị phong thủy ý nghĩa. Mẫu sản phẩm Cây Hoa Mai Bằng Vàng sẽ là mẫu sản phẩm cực thích hợp để tặng Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, tân gia,…

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *