quà tặng khách Nhật bản ý nghĩa
Tin tức

Ý nghĩa và tính biểu tượng của Khuê Văn Các bằng đồng

Khuê Văn Các được đúc từ đồng là bức tượng tái tạo lại biểu tượng Khuê Văn Các trong Văn Miếu Quốc Tử Giám – biểu tượng nghìn năm văn hiến của thủ đô. Đây chính là đỉnh cao thể hiện trí tuệ, khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” nên khi nhìn vào đó mỗi người Việt sẽ thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn trong việc trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để giữ gìn, phát huy những giá trị tốt đẹp mà cha ông ta để lại.

tượng khuê văn các quà tặng mạ vàng

Ý nghĩa Khuê Văn Các bằng đồng

Khuê Văn Các mini bằng đồng được bàn tay của các nghệ nhân làng nghề đúc đồng thể hiện sinh động giống y bản gốc với bốn góc xung quanh có hàng lan can, mái ngói thể hiện sự thanh thoát, vững chắc.  Phần mái mỗi bên được xếp thành hai lớp tạo nên một đài tháp tám mái gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ.
Bốn mặt gác đều có cửa sổ hình mặt trời với kích thước hài hòa với kiến trúc tạo sự cân xứng với những song gỗ tỏa đều như những tia nắng chiếu lên bề mặt địa cầu thể hiện cho sự sáng suốt, trí tuệ tỏ tường.

Mô hình khối thu nhỏ bằng đồng mạ vàng,khuê văn các hà nội cổ kính và linh thiêng
Mô hình khối thu nhỏ bằng đồng mạ vàng, khuê văn các hà nội cổ kính và linh thiêng

Khuê Văn Các bằng đồng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để tặng người thân nhằm động viên người nhận và đem đến may mắn cho người nhận. Nếu trong tủ trưng bày văn phòng, công ty bạn có một biểu tượng Khuê Văn Các làm bằng đồng thì sẽ tôn lên một vẻ đẹp tiềm ẩn về tri thức, trí tuệ cũng như tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm cho công ty bởi màu vàng sinh lợi, đem đến những may mắn, tài lộc trong công việc.

quà tặng khách Nhật bản ý nghĩa
Tượng Khuê văn các làm biểu tượng cho nền tri thức Việt nam, khách Nhật rất trân trọng những giá trị văn hóa

Địa chỉ bán Khuê Văn Các bằng đồng chất lượng và giá tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất và cung cấp quà tặng Khuê Văn Các bằng đồng, tuy nhiên khi chọn đồ đồng lưu niệm bạn không thể bỏ qua Đồ Đồng Việt – nơi chuyên cung cấp sản phẩm đồ đồng chất lượng nhất cho người sử dụng. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn.
Mua đồ đồng và quà tặng đồ đồng của Đồ đồng Việt bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ cơ sở đúc đồng uy tín và được mua với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *