cách chọn quà tặng cho khách nước ngoài
Tin tức

Cách chọn quà tặng cho khách nước ngoài ý nghĩa

Việc chọn lựa quà tặng cho đối tác,khách hàng là người nước ngoài,hẳn đã tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm của nhiều người,không biết người nước ngoài thích món quà gì của Việt nam,mang gì đi tặng đối tác các nước. Đồ đồng quà tặng xin chia sẻ những mẫu đồ lưu niệm đặc biệt cho khách nước ngoài hiện nay.

Chọn quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa nhất

Hẳn một điều rằng khi người bạn, đối tác người nước ngoài của bạn khi đến việt nam chơi hoặc công tác bạn sẽ dành những món quà ý nghĩa nhất để tặng cho họ. Quà tặng ý nghĩa mang lại tình cảm, sự gắn bó bền vững cho đối tác của bạn

Người nước ngoài thì họ thích gì? Mua gì để làm quà tặng cho khách nước ngoài ?

Nón lá quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa

Nón lá được du khách biết đến như một biểu tượng cho Việt Nam – cho một quốc gia có nền văn minh lúa nước. Nón lá xuất hiện ở Việt Nam từ giữa thế kỷ 13 và đã gắn bó với người dân Việt, đặc biệt là người nông dân, từ xưa đến nay.

Ngoài công dụng che nắng che mưa, nón lá còn là vật dụng mang nét duyên dáng của người con gái Việt Nam khi kết hợp với các bộ trang phục truyền thống như: áo dài, áo bà ba… trở thành một biểu tượng của Việt Nam.

Nón Việt được trang trí khéo léo, bày bán tại các khu du lịch, có đủ mọi kích cỡ hoặc cũng có thể là chiếc chuông gió bằng nón lá nhỏ xinh… là những món quà nhỏ mang nét đặc trưng đầy quyến rũ của Việt Nam, được bè bạn quốc tế yêu thích.

Áo dài cũng là một trong những món quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa nhất

Chiếc áo dài Việt Nam nổi tiếng thế giới với thiết kế độc đáo, giúp tôn lên nét đẹp sẵn có của người phụ nữ, khiến họ càng trở nên thu hút hơn. Tà áo dài trở thành quốc phục và là một trong những món quà lưu niệm mang đậm đặc trưng của Việt Nam.

Áo dài Việt Nam kín đáo mà gợi cảm, tà áo mong manh ôm trọn lấy từng đường nét mềm mại, quyến rũ của người phụ nữ. Nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam rất thích áo dài và có người đã đặt may vài bộ để mang về.

Trống đồng mang văn hóa riêng của Việt nam

Trống đồng đúc thu nhỏ là món quà giá trị và ý nghĩa nhất của Việt nam mang đi tặng đối tác nước ngoài thông dụng,món quà mang biểu tượng đất nước,linh hồn người Viêt cổ, giá trị ở chỗ trống được đúc bằng đồng thủ công tinh xảo từng đường nét hoa văn,họa tiết,sẽ là những món quà giá trị đặc biệt cho du khách quà đối tác,quan khách quốc tế.

quà tặng cho người nước ngoài của Việt nam
trống đồng đúc dk 12cm quà tặng bv bạch mai

Chùa một cột – Khuê văn các đúc đồng thu nhỏ

Mô hình khối đồng đúc tinh xảo thu nhỏ chùa một cột Hà nội là biểu tượng văn hóa tâm linh,du lịch,mang nét cổ kính của thu đô tròn 1000 năm tuổi có lẻ,biểu tượng đặc trưng của thành phố trong mắt bạn bè quốc tế,chùa một cột bằng đồng sẽ là món quà quý giá mà người nước ngoài nhận được,họ sẽ rất trân trọng và nâng niu.

Tượng cổng khuê văn cac,văn miếu đúc đồng thu nhỏ để bàn làm việc ý nghĩa được chế tác công phu do các nghệ nhân đồ đồng việt chế tác miệt mài ngày đêm để tạo ra sản phẩm sang trọng và giá trị.

mô hình chùa một cột 13cm đúc thu nhỏ
chùa một cột hà nội 13cm
quà tặng văn miếu mạ vàng 24k cao cấp
tượng đồng quà tặng,mô hình mạ vàng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *