Tin tức

Quà tặng trống đồng Đông Sơn làm quà lưu niệm ý nghĩa

Trống Đồng Đông Sơn là biểu tượng văn hóa của Việt Nam từ hàng nghìn năm trước. Mô hình trống đồng Đông Sơn đúc đồng tinh xảo thể hiện được những giá trị văn hóa đặc biệt qua chặng đường phát triển hàng nghìn năm.

Quà tặng trống đồng là 1 món quà cao cấp ý nghĩa nhất gửi đến các đối tác, bạn bè gần xa. Món quà mang đậm nét văn hóa của người Việt, vừa đẹp, vừa sang trọng mà giá bán trống đồng quà tặng lại phải chăng.

Qua việc tái hiện lại hình ảnh của trống đồng Đông Sơn thời cổ đại, Đồ Đồng Việt mong muốn khách hàng cảm nhận được nét văn hóa của dân tộc thời kỳ trước với các họa tiết hoa văn hài hòa, rõ nét.

Sản phẩm trống đồng quà tặng được đúc bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái nổi tiếng trên cả nước. Các nghệ nhân đã lao động tỉ mỉ, cần mẫn trên từng đường nét chạm khắc lên chiếc trống đồng để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Cửa hàng đồ đồng uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi nhận làm trống đồng quà tặng đường kính theo yêu cầu. Đảm bảo uy tín và chất lượng, làm số lượng lớn theo công trình của quý khách hàng. Giao hàng toàn quốc, bảo hành trọn đời. Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu trống đồng giá rẻ và đẹp

Đồ đồng Việt là cửa hàng đồ đồng uy tín chất lượng, đã có rất nhiều người xem mua hàng trực tiếp và tín nhiệm sản phẩm của chúng tôi. Những sản phẩm của Đồ đồng Việt cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Đồ đồng Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *