Vì sao voi có ý nghĩa thu hút tài lộc
Tin tức

Vì sao voi có ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn trong phong thủy?

Voi là một trong những linh vật phong thủy được lựa chọn làm quà tặng, đồ trưng bày trong nhiều gia đình. Không phải ngẫu nhiên mà voi trở thành một con vật phong thủy được yêu thích như vậy. Lý do mà voi được chọn lựa nhiều là gì? Cùng Đồ đồng việt (bán hoành phi câu đối bằng đồng) tìm hiểu ngay thông qua các thông tin sau:

Vì sao voi có ý nghĩa thu hút tài lộc

Voi thể hiện cho mong ước về trí tuệ và sự thông minh

Voi là một trong những con vật không những thể hiện sức mạnh mà còn có tác dụng mong ước sự phát triển về trí tuệ và thông minh. Đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm mong muốn con phát triển thông minh. Cũng có thể đặt voi ở bàn làm việc để mong ước tỉnh táo, sáng suốt khi làm việc.

Tượng linh vật voi với mong ước sung túc

Voi là một con vật gắn liền với khả năng sinh sản. Vì thế voi đặt trong phòng ngủ để mon ước có em bé. Lúc này nên đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ.Bạn cũng có thể đặt tượng voi trong phòng khách để ước mong trọn vẹn. Đây là một trong những phương pháp phong thủy được nhiều người khuyên nên làm, mang lại hiệu quả cao. Thể hiện ước mong sung túc, con cái trong các gia đình. Các bức linh vật voi bằng đồng không những tô điểm cho không gian mà còn có tác dụng thể hiện ước mong một cách tốt nhất. (Đồ đồng quà tặng – Trống đồng quà tặng)

Voi là một linh vật bảo vệ của cải, duy trì quyền lực

Với hình dáng oai phong của mình. Voi cũng là linh vật phong thủy có tác dụng bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Vì thế, đặt voi trong nhà để tài sản trong nhà không bị thất thoát. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa văn phòng. Bạn có thể đặt 2 con voi để tăng sức mạnh bảo vệ một cách tốt nhất.

Vì sao nên mua voi bằng đồng

Có nhiều chất liệu làm voi khác nhau. Có thể là gốm xứ, thủy tinh… nhưng voi bằng đồng vẫn được lựa chọn để sử dụng nhiều nhất. Voi bằng đồng  không những có tuổi thọ cao hơn mà còn có tác dụng làm đẹp không gian. Bạn có thể chọn lựa voi bằng đồng nguyên chất hoặc mạ vàng của cơ sở đồ đồng việt (cuốn thư câu đối bằng đồng) tùy theo sở thích.

Bên cạnh chọn mua sản phẩm voi đồng bạn cũng có thể tham khảo đúc tượng chân dung bằng đồng để giúp nâng cao yếu tố phong thủy trong thờ cúng một cách tốt nhất. Tham khảo thêm nhiều chia sẻ khác của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *