Cách đặt hàng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng nhanh nhất
Tin tức

Cách đặt hàng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng nhanh nhất

Sản phẩm biểu trưng gỗ đồng là một trong những sản phẩm được yêu thích tại công ty đúc tượng chân dung bằng đồng Đồ Đồng Việt. Sản phẩm phù hợp dành tặng cá nhân, tổ chức, quà tặng đối tác nước ngoài…Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Cách đặt hàng sản phẩm không phải khó khăn với các thông tin sau.

Nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng mà không biết cách đặt như thế nào? Thì chắc chắn với những thông tin chi tiết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất:

Cách đặt hàng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng nhanh nhất

2 Cách đặt sản phẩm biểu trưng gỗ đồng tại Đồ Đồng Việt

Cách đặt hàng thứ nhất

Cách 1 đặt hàng tại đồ đồng Việt là bạn làm theo mẫu có sẵn giống các khách hàng trước đã từng làm, các mẫu này đa số có hình ảnh trong mục SẢN PHẨM trên trang web của chúng tôi: mẫu tròn, mẫu vuông, mẫu elíp, bầu dục, chữ nhật, chiếc buồm, cúp bài hát yêu thích, cúp bóng đá… Bạn cũng có thể chọn mẫu đúc tượng phật phù hợp của chúng tôi.

Cách đặt hàng thứ hai

Cách 2 các bạn tự vẽ, phác hoạ hay thiết kế ra các hình dạng tuỳ thích. Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu Lưu ý nếu các bạn là dân thiết kế, biết rõ về phần mềm corel thì nên thiết kế trên đó. Lúc ấy nhà sản xuất sẽ chỉ việc làm theo. Còn nếu không biết rõ kỹ thuật, các bạn hãy cứ vẽ trên giấy, trên paint , trên ipad… và chụp ảnh gửi cho nhà sản xuất chúng tôi, Tân nhật minh sẽ cho người hỗ trợ các bạn thiết kế lại.

Lưu ý thêm khi đặt hàng

Tiếp theo sau khi chọn được mẫu mã để thực hiện và muốn đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê, các bạn chỉ cần gửi chúng vào mail hay liên hệ với công ty Đồ Đồng Việt. Và bạn đừng quên gửi kèm nội dung câu chữ , logo, thông điệp, hình ảnh…mà bạn muốn thể hiện lên biểu trưng đó. Họ sẽ dùng phần mềm chuyên biệt là corel để lên thiết kế riêng. Sau khi thiết kế xong, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất.

Việc sau cùng là đóng gói và vận chuyển chúng đến với bạn. Việc vận chuyển có rất nhiều cách, tuỳ thuộc số lượng và khối lương sản phẩm của bạn mà nhà sản xuất pha lê biểu trưng sẽ dùng đó là : Tàu hoả, xe khách, chuyển fax nhanh, bưu điện…Nếu các bạn ở Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp đến tận văn phòng, công ty, nhà riêng của bạn ngay và luôn khi làm xong.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về việc sản xuất, mua bán biểu trưng gỗ đồng cần đặc biết chú ý. Khi lựa chọn cần tránh các sản phẩm kém chất lượng. Nên đặt hàng sản phẩm tại đúc chuông đồng của đồ đồng Việt để sản phẩm chính hãng nhất.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *