Tin tức

Tượng thánh Gióng bằng đồng mạ vàng quà tặng văn hóa Việt Nam

Qùa tặng lưu niệm bằng đồng mạ vàng cao cấp được chế tác bằng phương pháp đúc đồng truyền thống của Việt nam, món quà tặng Văn hóa Tâm linh ý nghĩa dành cho dân tộc Việt nam,biểu tượng thiêng liêng của người Việt. Đây là những món quà,đồ trang trí phòng làm việc,phòng khách giá trị và ý nghĩa.Thánh gióng mạ vàng biểu tượng cho sức mạnh,tinh thần mạnh mẽ của doanh nhân,lãnh đạo, đại diện cho sức mạnh chung của dân tộc Việt nam, tinh thần yêu nước nồng nàn.

Mã sản phẩm TTGMV24k
Chất liệu Đồng mạ vàng
Kích thước 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm
Thương hiệu Kinggold
Bảo hành 2 năm
Vận chuyển Miễn phí toàn Quốc

 

Tượng Thánh Gióng mạ vàng 24k, chi tiết tượng Thánh gióng bằng đồng đẹp

Hình ảnh Thánh Gióng ngựa sắt và lũy tre làng đã đi vào lịch sử Việt Nam. Từ bao đời nay. Mỗi khi nhắc đến Thánh Gióng là chúng ta đều nhớ đến một đứa bé 3 tuổi chưa biết nói nhưng khi giặc ngoại xâm đến. Gióng tự nhiên nói với mẹ mời sứ giả đến đánh đuổi giặc ngoại xâm, với sự góp sức của dân làng. Gióng lớn nhanh như thổi. Cùng với ngựa và gươm sắt.

tượng thánh gióng mạ vàng

Gióng đội mũ, cầm gươm phóng lên ngựa sắt, xông ra trận như bão táp, đi đến đâu Gióng cũng chém giặc như chém cỏ rác. Khi gươm bị gãy. Gióng nhổ các bụi tre bên đường quăng ném vào quân địch. Sau khi đánh giặc xong, thánh Gióng cùng ngựa bay lên trời. Để tưởng nhớ tới công lao to lớn của ngài, người dân đã đúc những tượng Gióng bằng đồng vàng.

Tượng Thánh Gióng mạ vàng sẽ là món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa. Để tặng cho sếp, bạn bè, du khách nước ngoài, người thân trong gia đình. Làm quà tặng cho đội chiến thắng trong các trò chơi của lễ hội Phù Đổng. Một bức tượng Thánh Gióng mạ vàng được trưng bày trong tủ kính tạo nên sự sang trọng đồng thể hiện tình yêu quê hương đất nước, cội nguồn dân tộc…

Thông số tượng Thánh Gióng:

– Kích thước: cao 15cm

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

 Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty Kinggold

– Thương hiệu: Kinggold

=> Xem thêm quà tặng Vàng

=> Tranh vàng 24k

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *