Tin tức

Quà tặng phong thủy tượng cá rồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Cá rồng là họ của một loài cá có thật, có mình dài, vảy to cùng hình dáng dữ dằn. Họ của chúng bao gồm nhiều loài khác nhau sống tại các vùng biển Nhiệt đới ở châu Phi, châu Mỹ và châu Á. Trong đó, loài cá rồng Châu Á là loài cá rồng được đánh giá là quý và đẹp hơn cả. Cá rồng là loài ăn tạp và ăn rất khỏe. Dù loài động vật dưới nước này thực sự hung dữ nhưng hình ảnh của nó lại được cho rằng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Do vậy, tượng cá rồng mạ vàng cùng những sản phẩm liên quan đến chúng ngày nay đang được giới chuộng phong thủy, nhất là ở châu Á, đặc biệt quan tâm săn lùng tìm mua.

Tượng cá rồng phong thủy

Tượng cá rồng mạ vàng được chế tác thủ công với quá trình gia công tỉ mỉ, khắc họa dáng dữ dằn của chú cá mang dáng dấp đế vương. Sản phẩm được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo từ đồng, bề mặt mạ vàng 24K sang trọng, cao cấp. Từng chi tiết từ vây cá, vẩy cá, đuôi, mắt,… đều được tạc sống động, uyển chuyển như thật. Các lớp vây cá cũng được các nghệ nhân truyền thống tạo mẫu chi tiết, tạo thành tầng tầng lớp lớp giống như các chuỗi tiền vàng xếp chồng lên nhau.

Các nghệ nhân Đồ đồng Việt lên ý tưởng thiết kế và chế tác sản phẩm tượng cá rồng mạ vàng dưới sự tư vấn giám sát chặt chẽ của các chuyên gia phong thủy. Mình cá với một thân hình khỏe khoắn thể hiện sức mạnh của người quân tử cưỡi sóng lướt đi như mượn sức mạnh của tự nhiên mà tiến về phía trước. Nó hướng lên với ý nghĩa thăng tiến trên con đường công danh. Linh vật cá rồng nằm trên sóng nước hết sức uyển chuyển và nhẹ nhàng. Cả bức tượng được đặt trên một giá đỡ bằng gỗ óc chó cao cấp có màu tối giúp làm nổi bật hơn màu vàng kim của chất liệu vàng ròng phủ bên ngoài.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *