Tin tức

Quà tặng thuyền buồm bằng đồng ý nghĩa trong kinh doanh

Quà tặng thuyền buồm bằng đồng trong phong thủy là hình ảnh, biểu tượng con thuyền tài lộc ý nghĩa của sự thành công trong kinh doanh. Con thuyền thường làm bằng đồng và nếu được mạ vàng thì càng tốt. Đặt trong phòng làm việc kích tài lộc và tài vượng cho chủ sở hữu.

Thuyền buồm quà tặng bằng đồng đúc thủ công

Chiếc thuyền buồm được đúc bằng đồng tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết có đế gỗ và 4 chân trụ được gắn đồng chắc chắn, thuyền buồm quà tặng được mạ vàng 24k nay đã không còn xa lạ đối với giới Doanh nhân hay Doanh nghiệp trong và ngoài nước, mọi người thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng thương hiệu hay vật phẩm may mắn cho công ty, cá nhân của mình.

Hình ảnh chiếc thuyền buồm đầy ý nghĩa trong kinh doanh và phong thủy

Biểu tượng con thuyền tài lộc mạ vàng mang đầy ý nghĩa, thuyền buồm tài lộc để thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh. Hình ảnh thuyền buồm mang lại nhiều may mắn, thuyền buồm xuôi chèo mát mại, luôn là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng, đây chính là quà tặng hoàn hảo cho tất cả những ai muốn sở hữu vật phẩm Thuyền buồm quà tặng phong thủy này.

Cách chọn mua quà tặng thuyền buồm chất lượng uy tín

Để quý khách xem được nhiều mẫu sản phẩm quà tặng thuyền buồm cũng như sản phẩm khác rẻ đẹp, mời quý khách vui lòng bấm chọn vào đường link dưới đây.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *